Hiển thị tất cả 3 kết quả

giay-wika-galio-1

Ra mắt bộ sưu tập giày thể thao Wika Galio – Keep going well!

Một kỳ vọng để cống hiến. Với sự đón nhận từ sản phẩm giày cầu lông ra mắt đầu tiên – Wika Hitto, Wika Sports tiếp tục mang đến lựa chọn mới mẻ đồng hành cùng niềm đam mê thể thao bất diệt của người Việt đó chính là Wika Galio. Với thông điệp kêu gọi mọi người hãy lựa chọn, có đam mê sẽ có niềm vui, có niềm vui sẽ cảm thấy lạc quan và sẽ xây dựng những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

-5%
-5%

Một niềm tin bền vững sẽ khiến bạn không dừng lại. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng thời điểm này là quá muộn bắt đầu điều gì đó trong đời chưa? Giới hạn hay tiềm năng? Cầu lông không quan trọng thời điểm bắt đầu chỉ cần trong bạn có nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục.

Một đôi giày tốt sẽ dẫn đường chiến thắng. Tự hào từ tình yêu thể thao của người Việt, Galio sẽ tiếp tục nối dài đam mê, truyền cảm hứng chơi cầu lông tới nhiều người hơn nữa. Galio là tổng hợp các yếu tố cần có: êm ái, nhanh nhẹn, bền bỉ, tốc độ và vượt trội.

Tự hào từ tình yêu thể thao của người Việt, Galio sẽ tiếp tục nối dài đam mê, truyền cảm hứng thể thao tới nhiều người hơn nữa.