Hiển thị tất cả 5 kết quả

giay-wika-hd-nguyen-hoang-duc

Hôm nay 15/2, tiếp nối sự thành công từ các dự án hợp tác với Quang Hải, Công Phượng hay Phan Văn Đức, Quan Văn Chuẩn,… Wika mở màn năm 2023 với sự kết hợp cùng tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức – Quả bóng vàng Việt Nam 2021 trong dự án ra mắt sản phẩm giày bóng đá gắn với “thương hiệu” của cầu thủ này – Wika HĐ14.

nguyen-hoang-duc
Tiền vệ Hoàng Đức tại buổi ra mắt thương hiệu giày Wika HĐ14

Chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm mang thương hiệu cá nhân, Hoàng Đức bày tỏ: “Shine your way – Toả sáng theo cách của bạn. Đó chính là thông điệp mà tôi muốn gửi gắm đến mọi người. Mỗi khi ra sân thi đấu, đôi giày chính là vũ khí quan trọng nhất của một cầu thủ. Dù chơi bóng nghiệp dư hay chuyên nghiệp, một đôi giày phù hợp sẽ luôn là bệ phóng để mọi người có thể toả sáng”. 

Wika Sports tin rằng để truyền cảm hứng, nuôi dưỡng và lan tỏa tình yêu với trái bóng tròn, không gì phù hợp hơn là những hình ảnh, những câu chuyện, chia sẻ từ các ngôi sao bóng đá như Hoàng Đức, Quang Hải, Công Phượng…

Giày bóng đá Wika HĐ14 là sản phẩm chất lượng tiếp theo trong bộ sưu tập mà Wika mang đến cho cộng đồng người chơi bóng đá phong trào. Wika cùng Hoàng Đức tin rằng, dù ở sân chơi nào, miễn là bạn đủ tự tin và có được sự chuẩn bị tốt nhất, bạn đều có thể tỏa sáng theo cách của riêng mình.

-2%
499.000
-2%
499.000
-2%
499.000
-2%
499.000
-2%
499.000