Giày Quang Hải: Siêu phẩm QH19-NEO hot nhất 2022

5/5 - (4 bình chọn)

Sáng ngày 20/3/2021 vừa qua, Wika hợp tác cùng tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho ra mắt thành công mẫu giày Wika QH19 NEO – với QH là viết tắt tên của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội, còn 19 là số áo đã cùng Quang Hải giành nhiều vinh quang trong màu áo CLB, U23 và ĐTQG.

Xem thêm: Đánh giá giày Wika: Subasa với QH19 NEO nên chọn đôi nào?

Thông tin buổi lễ 

Buổi lễ rất vinh dự khi có sự góp mặt, quan tâm của nhiều cơ quan báo chí uy tín đưa tin cùng rất nhiều quý đối tác, khách hàng và người hâm mộ cầu thủ Quang Hải.

giay-the-thao-wika-quang-hai-1
Quang Hải phát biểu tại lễ ra mắt

Trả lời trước báo giới tiền vệ Quang Hải chia sẻ:

“Với tôi, đôi giày không đơn giản là một dụng cụ để đá bóng. Bởi sau mỗi trận đấu, tôi thường chăm sóc đôi giày rất cẩn thận, lau chùi sạch sẽ. Tôi phải khẳng định đôi giày như một người bạn và tôi có thói quen nếu đã dùng ưng loại giày nào thì sẽ đi mãi. Một đôi giày phù hợp sẽ giúp cầu thủ có sự tự tin khi ra sân. Và đôi giày sau khi đi xong, được lau chùi sạch sẽ thì tôi cảm thấy còn mang lại cả may mắn” 

giay-the-thao-wika-quang-hai-2
Quang Hải trả lời phỏng vấn trong buổi ra mắt mẫu giày mới

“Với quỹ thời gian hạn hẹp, tôi không có nhiều dịp thi đấu phong trào. Nhưng với những trận đấu mang tính từ thiện, tôi chắc chắn sẽ cố gắng tham gia như để góp một phần nào đó giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sân phong trào cũng đem đến cho nhiều cầu thủ có kỹ thuật như tôi rèn luyện kỹ năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp, nâng cao khả năng chơi bóng ngẫu hứng…

Tôi có đang mở một trung tâm bóng đá cộng đồng dành cho các em nhỏ. Những phụ huynh đưa các bạn đến đây nếu mong một ngày nào đó, con của mình có thể tiến lên môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Cũng vì thế mà tôi mong mình là tấm gương để các em nhỏ nhìn vào và có thêm động lực. Tôi mong rằng trong giờ giải lao, các em học sinh thay vì cầm điện thoại, xem TV thì có thể ra sân chơi bóng đá, qua đó rèn luyện thêm sức khỏe và nâng cao kỹ năng chơi bóng. Việc có một sản phẩm giày bóng đá mang tên của mình cũng là cách mà tôi muốn góp phần nào đó đồng hành, phát triển bóng đá phong trào của Việt Nam” 

giay-the-thao-wika-quang-hai-3
Quang Hải chụp hình cùng khách mời của Wika Sports
quy-doi-tac-tai-su-kien
Quý đối tác & khách hàng tại sự kiện
giao-luu-tang-bong-tai-su-kien
Quang Hải tâng bóng giao lưu cùng người hâm mộ

Mẫu giày Quang Hải ra mắt tại buổi lễ

Trong khuôn khổ sự kiện, Quang Hải có giới thiệu những tính năng và công nghệ mới nhất được áp dụng trên mẫu giày mới ra của mình.

gioi-thieu-giay-wika-qh19
Tiền vệ số 19 ĐTQG Việt Nam giới thiệu mẫu giày mới ra mắt của mình

giay-da-bong-wika-qh19neo-hong-3

giay-da-bong-wika-qh19neo-xanh-lam-3

giay-da-bong-wika-qh19-neo-tim-than-1

giay-da-bong-wika-qh19-neo-xanh-ngọc-1

-8%
459.000
-14%
429.000
-14%
429.000
-14%
429.000
-14%
429.000

– Wika đã sử dụng công nghệ lót giày E.V.A Carbon kết hợp với các hạt nhựa đặc biệt giúp hấp thụ chấn động cực tốt và đàn hồi giảm chấn thương, chống trượt, êm chân và đặc biệt thoáng khí giúp hạn chế mồ hôi chân khi chơi thể thao.

– Đế giày được thiết kế 2 lớp bằng chất liệu cao su cao cấp giúp việc di chuyển trên sân linh hoạt, mềm mại hơn. Form giày chuẩn Việt cực ôm chân hỗ trợ khả năng tăng tốc, xoay sở trong phạm vi hẹp, giảm chấn thương.

giay-da-bong-wika-qh19neo-tim-than-1

– Mũi giày Wika QH19 NEO sử dụng công nghệ da Microfiber, là chất liệu cao cấp nhất trên thị trường giày đá bóng hiện nay (vượt xa so với chất liệu PU loại 1,2,3,4). Microfiber thực chất là một loại sợi có cấu trúc rất nhỏ, chỉ bằng 1/5 đường kính sợi tóc của chúng ta, được tạo ra từ 2 chất Polyester và Polyamide nên đã thừa hưởng được những ưu điểm của 2 loại sợi này.

Nếu như Polyester mang lại độ bền và độ cứng cần thiết thì sợi Polyamide cung cấp khả năng hấp thụ chấn động cho chất liệu này. Sợi Microfiber thể hiện mình có rất nhiều các tính năng từ sự mềm dẻo, hấp thụ đến khả năng chống thấm nước, tĩnh điện và lọc khuẩn và là chất liệu lý tưởng để tạo ra một đôi giày hoàn hảo giúp bạn thể hiện được tối đa kỹ năng trên sân cỏ.

Trên đây là toàn bộ thông tin buổi ra mắt sản phẩm giày Quang Hải – Wika QH19 NEO vừa diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia ngày 20/3/2021. Trân trọng cảm ơn quý đối tác, khách hàng, người hâm mộ và đông đảo các đơn vị báo chí đã góp mặt giúp buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp!

3 Bình luận “Giày Quang Hải: Siêu phẩm QH19-NEO hot nhất 2022

  1. Pingback: Nguyễn Quang Hải: Tiểu sử và hành trình với bóng đá Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here