Nhận biết trình độ đối thủ trên sân qua đôi giày cực chuẩn!

5/5 - (2 bình chọn)

Với sự quan sát và kinh nghiệp tài trợ các giải đấu phủi trên khắp cả nước, hôm nay Wika Sports xin tổng hợp cho anh em một số những đánh giá mang tính trải nghiệm chủ quan về việc nhận biết trình độ đối thủ trên sân qua đôi giày đá bóng

Giày bata mới

giay-the-thao-wika-ultra-3
Bata Wika Ultra 3

Đây là mấy thanh niên mới đi đá lần đầu không có kinh nghiệm thi đấu, được bọn bạn rủ đi đá bóng cho đủ người nên hý hửng ra chợ sắm đôi giày mới.

Những thanh niên này thì mới vào sân chạy rất là sung, bóng ở đâu là lao tới bóng ngay nhưng mà chỉ được tầm 5 phút đầu thôi còn sau đó là thở dốc, toát mồ hôi, mệt đi bộ trên sân không còn sức mà đấu nữa.

Giày bata cũ rách

Đây đích thực là những cao thủ trên sân! Đằng sau những vết rách, vết bẩn trên giày kia chính là những kinh nghiệm trận mạc dày dặn, cày ải biết bao nhiêu đấu trường trình độ cứ phải gọi là cân cả team.

nhan-biet-trinh-do-qua-giay-1_optimized
Bata cũ rách là cao thủ đích thực

Mấy thanh niên này thường quẩy rất nhiệt tình có thể bón hành cho đối thủ bất kỳ lúc nào nên anh em không thể xem thường.

Vì một lý do nào đó có thể do nhà không có tiền hoặc tiền đem đi nuôi gái hết rồi nên chưa thể lên đời giày xịn mà vẫn gắn liền với những đôi giày huyền thoại này.

Giày hãng fake

nhan-biet-trinh-do-qua-giay-2_optimized

Những thanh niên đi giày này thường khá là màu mè, thích thể hiện nhưng điều kiện lại không cho phép, không muốn đi giày bata vì chê xấu nhưng mà lại méo đủ tiền để mua giày chính hãng nên đành chọn mấy đôi giày fake để đi. Giá của mấy đôi này cũng chỉ nhỉnh hơn một chút nên giờ cũng có rất nhiều người lựa chọn.

Trình của mấy thanh niên này thì cũng bình thường, chúng ta cần nhìn thêm các yếu tố khác như là bắp chân, quần áo, đầu tóc để xác định thêm ở level nào.

Giày chính hãng xịn xò

nhan-biet-trinh-do-qua-giay-3_optimized

Đây rồi đây rồi! Đại gia đây rồi! 

Một đôi giày xịn sò có giá từ 1,5 triệu là một khoản tiền không hề nhỏ mà mọi người có thể bỏ ra để mua một đôi giày đá bóng, nhất là trong khi các mẫu giày giá rẻ kể trên đi cũng rất ổn còn chưa kể những mẫu giày xịn hơn có giá lên đến 5 – 10 triệu.

Vậy nên chắc chắn bạn đã chạm mặt phải một đại gia rồi, ở đây thì cũng có nhiều trường hợp:

– Nếu nhìn dáng người khòng khoèo, trắng trẻo, chân bé tý tóc vuốt vuốt thì đích thị là thiếu gia mới đá bóng trình gà cũng giống như trường hợp số 1 nhưng mà được cái nhiều tiền hơn.

– Hoặc cũng có thể đó là một dân chơi đá ở các giải phủi chuyên nghiệp nên đầu tư rất kỹ càng full option trình độ cứ phải gọi là bá con nhà ông đạo.

giay-wika-cp10-collection
Anh em tham khảo giày chính hãng Việt Nam sản xuất chất lượng cực tốt giá dưới 500k

XEM THÊM

Đi chân đất

Cao thủ là đây, những thanh niên mà đi chân đất thời nay thường là đi đá theo phong trào hứng lên là cởi dép ra và vào sân đá cho vui, cho khỏe người.

nhan-biet-trinh-do-qua-giay-4_optimized

Cao thủ là thế nhưng mà các bạn đừng học theo cách này kẻo có ngày trở thành cao thủ chân mưng mủ. Chân đất mà cứ chơi vào gầm giày của mấy ông đi giày thì coi như xong phim nhẹ thì bật móng chân luôn, nặng thì đi viện chụp x-quang thì bác sĩ kết luận rạng sương ngón chân kết thúc luôn sự nghiệp.

Vậy nên anh em tốt nhất cư đi đôi giày vào giày xịn hay đểu cũng được để bảo vệ đôi chân của mình an toàn cống hiến những trận đấu đỉnh cao hơn.

Mong là những kinh nghiệm trên đây giúp ích cho anh em nhận biết được đối thủ nếu thấy hay nhớ chia sẻ để ủng hộ Wika Sports nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here